CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THIÊN THIÊN LỘC

Nước Mắm Thiên Lộc, Tột Đỉnh Của Chất Lượng

Địa chỉ: 104 Tổ 3, Ấp Thạnh Sơn 2A, Xã Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: 0643 781 119 -- Di động: 0918781119 - 0916 781 119 - 0946 781119

Email: thienlocbrvt@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THIÊN THIÊN LỘC

NƯỚC MẮM THIÊN LỘC xin kính chào quý khách

Trong mâm cơm của người Việt bao giờ cũng phải có một chén nước mắm, dù là nước mắm y (nước mắm nguyên chất) để làm cho món ăn thêm đậm, hay chén nước mắm pha tùy loại thức ăn cần phải chấm. Chén nước chấm để chính giữa bàn ăn cũng là biểu tượng cho một sự chia sẻ của cả nhà.

Trước đây, nước mắm chỉ hiện diện trong bữa ăn người Việt, nhưng nay nước mắm đã đi khắp nơi trên thế giới. Ở đâu có cộng đồng người Việt thì ở đấy nước mắm ngự trị trên các kệ hàng một cách kiêu hãnh. Và không chỉ người Việt, nhiều người nước ngoài cũng đã quen thuộc và yêu thích thứ nước chấm mặn mà, đậm đà này.
Nhằm đáp ứng nhu cầu này CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THIÊN THIÊN LỘC đã và đang sản xuất ra nhiều loại sản phẩm nước mắm mang hương vị đặc trưng của miền biển Bà Rịa Vũng Tàu. Sản phẩm đã được đăng kí độc quyền nhãn hiệu – Nước Mắm Thiên Lộc

Sản phẩm Nước mắm Thiên Lộc mang đặc điểm:

  • Màu sắc: từ vàng rơm tới cánh gián – thể hiện nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng
  • Mùi vị: mang hương vị ngọt tự nhiên nơi đầu lưỡi, kèm theo mùi thơm nồng đặc trưng
  • Nước Mắm: cao đạm ,nguyên chất nhiều dinh dưỡng.

Nước Mắm Thiên Lộc giúp cho quý khách hàng phân biệt biết đâu là nước mắm ngon. Mua chai nươc mắm lên xốc thật mạnh rồi để chai nước mắm xuống, nhìn kỷ trong chai nước mắm nổi lên rât nhiều hạt tăm (gần như sỏi bột) nối liền nhau tức là nước mắm rất ngon. Mắm ngon hậu mắm phải tê đầu lưỡi, nhấm vào sâu hơn thì có cảm giác buốt răng, gần như bị nhứt răng, đó mới chính là mắm ngon.

Riêng mắm đặt biêt quý khách hàng đổ mắm ra chén và bỏ hạt cơm vào chén mắm hạt cơm không thể chìm xuống đáy được mà chỉ ở lưng chừng hoặc nổi trên mặt đó mới là mắm đặt biệt ngon cao cấp.

Với phương châm của nước mắm Thiên Lộc

“Nước mắm Thiên Lộc Tột Đỉnh Của Chất Lượng– đồng hành cùng bửa ăn gia đình bạn, hương vị khơi dậy niềm cảm hứng cho ngày mới” - không chất bảo quản, không có hóa chất, không có phụ gia độc hại. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI THIÊN THIÊN LỘC luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để xứng đáng với niềm tin của khách hàng, dành cho sản phẩm Nước mắm Thiên Lộc

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như sự đánh giá của khách hàng về sản phẩm của chúng tôi.

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

Trân trọng.